Làm đại lí cấp 1 sơn Kalia bạn được gì?

01/04/2018 | 12:45 - Lượt xem: 1662
Chính sách đại lí sơn luôn là yếu tố mà các nhà phân phối, những người muốn bắt đầu kinh doanh sơn nước quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, hãng sơn Kalia Paint đã xây dựng nên một hệ thống chính sách đại lí sơn cấp 1 hợp lí, hấp dẫn với mong muốn tìm được những đối tác đủ tâm, đủ tầm hợp tác cùng phát triển. Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác cùng Kalia Paint với những chính sách hấp dẫn như dưới đây nhé:

 

Kalia Paint dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đối tác mở đại lí sơn cấp 1
 

1. Mức chiết khấu và thưởng cao nhất thị trường
    Khi trở thành đại lí sơn nước chính hãng cấp 1 của Kalia, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu rất cao: từ 50 - 60%. Đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn dành cho bạn so với các hãng sơn nước khác trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng các chương trình khuyến mại đặc biệt khác như tặng quà bằng tiền mặt, hiện vật theo tuần, theo tháng hoặc theo quý…

2. Hỗ trợ tối đa trong công tác chuẩn bị mở đại lí cấp 1
     Khi muốn mở đại lí sơn, đại lí sơn cấp 1 độc quyền của Kalia Paint, bạn sẽ không còn nỗi lo phải thiết kế không gian đại lí như thế nào cho hợp lí, cho đẹp, trưng bày sản phẩm như thế nào cho khách hàng cảm thấy “vừa mắt, ưng bụng” nữa. Bởi lẽ, Kalia Paint sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong khâu thiết kế showroom, trưng bày sản phẩm, các kiến thức về truyền thông, quảng cáo, Marketing, chia sẻ các tài liệu bán hàng, cung cấp đầy đủ cataloge giới thiệu sản phẩm.

3. Đào tạo nghiệp vụ và chia sẻ các kiến thức về kinh doanh
     Trong chính sách đại lí sơn của Kalia Paint. Những đối tác làm đại lí sơn chính hãng cấp 1 sẽ được tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu thông qua rèn luyện kỹ năng bán hàng, quản lí công việc cho cả cấp quản lý và nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, đảm bảo kinh doanh hiệu quả.
Như vậy cho dù là bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh rồi hay mới chập chững bước vào nghề, đến với Kalia Paint bạn cũng sẽ được đào tạo chuyên môn, kỹ năng để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

4. Cung cấp đầy đủ công cụ chào và bán hàng
     Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và cùng nhau xây dựng thương hiệu sơn Kalia Paint ngày một lớn mạnh, chúng tôi thêm vào chính sách đại lí sơn của Kalia 1 quyền lợi khác, đó là: tất cả các đại lí đều được cung cấp miễn phí đồ bảo hộ lao động dành cho nhân viên.

4.1 Hỗ trợ chi phí vận chuyển

   Tùy từng vị trí địa lý, mức bán hàng của đại lý mà phía nhà máy sẽ có mức hỗ trợ vận chuyển phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu giá trị đơn hàng đủ lớn, Kalia sẽ miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển cho đại lí.

4.2.Hỗ trợ đại lí tư vấn và thi công cho khách hàng
     Để đạt được hiệu quả cao nhất và mang lại lợi ích thiết thực cho cả 3 bên: khách hàng, đại lí và Kalia. Kalia sẽ hỗ trợ đại lí các vấn đề về tư vấn và triển khai thi công công trình của khách hàng một cách chất lượng nhất.

Trên đây là những chính sách đại lí sơn hấp dẫn của Kalia Paint, chúng tôi rất hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nếu bạn có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sơn Kalia Paint
Hotline: 02466.856.999 _ 0971.742.999
Gmail: Sonkaliapaint@gmail.com
Website: kaliapaint.com

Bình luận bài viết:

Gửi bình luận