HỆ THỐNG BẢNG MÀU KALIA

Sau khi nghiên cứu thời tiết đặc trưng ở Đông Nam Á, hãng sơn Kalia Paints đã cho ra đời dòng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với khí hậu ẩm nồm của Việt Nam. Song song với viêc đa dạng về các dòng sản phẩm, Kalia Paints cũng chú trọng vào hệ thống màu sắc, bảng màu, quạt màu,… để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu và chân thực nhất.

1. Bảng màu mô phỏng chính xác 100% màu thật khi thi công

Có không ít khách hàng gặp phải vấn đề sau khi thi công sơn không lên đúng màu như đã chọn. Nguyên nhân của việc này nằm ở bảng màu. Chất liệu của bảng màu sẽ ảnh hưởng đến việc bảng màu có phản ánh độ chính xác của sắc độ sơn hay không. Bên cạnh đó, nếu công ty không sử dụng màu thật của sơn để mô phỏng bảng màu mà chỉ dùng các công cụ thiết kế đồ họa thì việc sai lệch giữa màu thực tế và màu trên bảng màu là điều khó tránh khỏi.

Để giải quyết vấn đề này, công ty CP Kalia Paints đã sử dụng sơn thật từ xưởng để kéo tạo màu trên bảng. Nhờ vậy, độ chính xác của màu thực tế lên đến 100%. Mặc dù, công việc này rất tỉ mỉ và tốn kém tuy nhiên Kalia Paints đã không ngần ngại đầu tư và thực hiện nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chân thực, chính xác nhất.

Hệ Thống Bảng Màu Chuyên Nghiệp Kalia

Ngoài việc phân chia màu theo mục đích sử dụng: màu sơn nội thất, ngoại thất, bảng màu sơn Kalia Paints còn đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng khi cung cấp nhóm màu theo phong thủy, theo từng phong cách khác nhau. Điều này cho thấy sự tỉ mỉ của Kalia Paints trong việc quan sát và thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Sơn Kalia sắc màu cuộc sống

2. Màu sắc trên quạt màu bền, đẹp, chân thực nhờ làm trên chất liệu giấy đặc biệt

Quạt màu là công cụ bán hàng không thể thiếu của các đại lý, công ty sơn nước. Đối với khách hàng, quạt màu giúp tiết kiệm thời gian tìm, chọn màu sơn. Đối với đại lý và công ty sơn quạt màu giúp thuận lợi trong việc tư vấn sản phẩm. Quạt màu được thiết kế đẹp mắt, gia công sắc sảo, gọn gàng. Nhưng có một nhược điểm rất lớn đối với quạt màu đó là trong quá trình sử dụng dễ bị nhàu, hư hỏng. Màu sắc trên quạt cũng khó thể hiện được chính xác 100% màu thật của sơn. Điều này khiến cho các đại lý, khách hàng cảm thất bất tiện, không hài lòng.

Sở dĩ gặp phải những vấn đề trên là vì chất liệu sản xuất quạt màu không được các công ty sản xuất sơn chú trọng đầu tư. Một phần vì chi phí sản xuất tốn kém. Một phần vì để tìm được chất liệu phù hợp cho quạt màu rất khó. Đây là bài toán chung của các công ty sản xuất sơn và cũng là bài toán của Kalia Paints.

Luôn trăn trở trong việc mang đến một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng nên Kalia Paints đã nỗ lực tìm ra phương án giải quyết vấn đề trên. Quạt màu của Kalia Paints được làm trên chất liệu giấy đặc biệt nhập khẩu từ Indo. Chất liệu này có ưu điểm vượt trội đó là giúp màu lên đẹp và tươi, giống 100% màu thật, quạt màu cũng bền và chắc chắn hơn rất nhiều. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa màu sơn trên quạt màu.

3. Kalia Paints sở hữu hơn 1000 màu sơn đa dạng 

Với việc sở hữu hơn 1000 màu sơn đa dạng, mỗi tông màu có trên 20 giải mãi màu khác nhau, Kalia Paints đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú, sáng tạo. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn, phối hợp các màu sắc để tạo nên một không gian ấn tượng, cuốn hút. Dưới đây là hình ảnh phòng khách được trang trí bằng các màu thuộc bảng màu của sơn Kalia Paints.

Phòng khách sử dụng 3 màu sơn trong bảng màu của Kalia Paints 

Chị Hiền – chủ nhân của căn phòng đã khéo léo kết hợp 3 màu sắc: vàng, trắng, kem để trang trí và tạo điểm nhấn cho phòng khách gia đình mình. Màu sơn lên rất tươi, độ che phủ hoàn hảo khoác lên căn phòng lớp áo bảo vệ xinh xắn. Nếu so sánh màu sơn căn phòng với bảng màu bạn sẽ thấy mức độ giống nhau đến 100%.

Để được tư vấn, xem bảng màu trực tiếp và mở đại lý trên toàn quốc, bạn vui lòng liên hệ với công ty CP Kalia Paints theo thông tin liên hệ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP sơn Kalia Paints

Địa chỉ: Cụm 6, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 02466.856.999 – 0971.742.999
Gmail: sonkaliapaint@gmail.com
Website: kaliapaint.com

Chia sẻ