GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KALIA

Được thành lập từ tâm huyết của những kiến ​​trúc sư, kỹ sư hàng đầu trong xây dựng. Đặc biệt là sự kết hợp giữa các kỹ sư trong hệ thống xây dựng đại học California với tập đoàn sơn nước Việt Nam. Sau 6 năm kết thúc nghiên cứu phát triển cho ra đời một sản phẩm sơn nước vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại khu vực Đông Nam Á và Quốc Gia lựa chọn để phát triển sau khi thành công thị trường Mỹ là Việt Nam.


Sơn Kalia Chất Lượng Vượt Trội

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ với tên của giao dịch quốc tế USA INTERNATION., JSC đã được chọn làm đơn vị phân phối và sản xuất độc quyền của hãng với nguồn nhập trực tiếp từ Mỹ, Maylaysia, Philippines , Ấn Độ. . . Với công nghệ sản xuất sơn hiện đại cho ra đời thương hiệu sơn KALIA phục vụ cho sơn nội thất, ngoại thất. công trình.

Nhờ các điểm ưu tiên sử dụng vật liệu nhập ngoại an toàn, chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý, hợp với khí hậu, môi trường Việt Nam, sơn KALIA đã nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực của khách hàng trên toàn quốc và đang ở trên đường tiến tới trở thành dòng sơn nước được ưa chuộng nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ USA

Có trụ sở tại Tân Lập, Đan Phượng, TP Hà Nội, Văn Phòng Giao Dịch tại Tầng M1 tòa nhà CT12 KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Công ty cổ phần phát triển quốc tế USA được thành lập với 100% vốn tư nhân, là thành quả hợp tác, Nghiên cứu của các kiến ​​trúc sư, kỹ thuật viên tâm huyết với sự nghiệp phát triển của công ty sơn. Công ty cổ phần phát triển quốc tế Mỹ ngày càng trưởng thành nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, có năng lực cùng hướng dẫn, quản lý của ban lãnh đạo trong lĩnh vực xuất ra và kinh doanh sơn.

Nhờ vào công việc nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, kết hợp với việc áp dụng các công nghệ sản xuất, dây chuyển hiện đại nhất trên thế giới để ra đời các loại sơn và chất chống thấm thương hiệu KALIA đạt chất lượng quốc tế phục vụ cho xây dựng, Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế USA chỉ sử dụng những vật liệu nhập ngoại tốt nhất của tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ) , Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia)… Đây chính là lý do sao sản xuất sơn KALIA lại có chất lượng vượt trội, màu sắc đẹp đẽ, kéo dài tuổi thọ và hoàn toàn có thể tồn tại lâu dài, cạnh tranh mạnh mẽ với nội dung hàng hóa và xuất nhập trên thị trường.

Về mặt kỹ thuật và năng lực sản xuất, ngay từ khi mới thành lập, Công ty cổ phần phát triển quốc tế USA đã đầu tư nhà máy sản xuất tại: Khu Công Nghiệp Đông An (Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương ) với dây truyền sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn hơn 60 triệu lít sơn và hơn 5 triệu tấn công mỗi năm.


Sơn Kalia Bảo Vệ Chặt Công Trình Việt

Với mong muốn phát triển và nâng cấp trở thành thương hiệu sơn nước được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất, sơn KALIA tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với mọi công việc và khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Sản phẩm sản xuất đạt chuẩn ISO 14001: 2004 và theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, thêm một lần nữa định vị tiêu chuẩn hợp sản xuất, kinh doanh với tối đa bảo vệ con người và môi trường Việt của thương hiệu sơn KALIA.

LƯỢT ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN KALIA

Là kết quả nghiên cứu hợp tác giữa các nhà khoa học, các kiến ​​trúc sư của Mỹ và Việt Nam, KALIA là dòng sơn nước có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, thích hợp với khí hậu nhiệt gió mùa of Việt Nam, giữ màu đẹp, giúp nâng cao tuổi thọ của công trình.

Trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, sơn KALIA được đánh giá rất cao bởi các bảng màu sắc đẹp, đa dạng bảng màu, được ứng dụng trên nhiều loại công trình với các hệ thống màu sắc được phân phối đến từ đại hội, mang đến cho lạ vẻ đẹp công ty. Đây là sản phẩm sơn xanh, sạch, vừa đảm bảo chất lượng vừa thông minh, an toàn cho người dùng và môi trường.

Thị trường sơn nước hiện nay rất phong phú, đa dạng với nhiều thương hiệu sơn nội địa và nhập khẩu, khiến các khách hàng rất khó lựa chọn sản phẩm phù hợp, đặc biệt với các khách hàng lần đầu sử dụng sơn nước. Mặc dù không trẻ nhưng sơn KALIA tự tin xuất hiện và cạnh tranh với các hãng sơn khác nhờ các điểm vượt trội sau:

Cam Kết Chất Lượng Sơn Kalia Pant

– Sản phẩm được xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Mỹ và Việt Nam, vật liệu nguyên được nhập trực tiếp từ tiêu chuẩn Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.

– Kalia là dòng sơn đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng do Bộ xây dựng đưa ra, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cho mọi công trình.

– Nguồn tài liệu chính được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Philippines và Malaysia,… với nhiều mùi hương đa dạng, dễ chịu cho không gian thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

– Là sản phẩm duy nhất trên thị trường được bảo vệ lên đến 08 năm, nâng cao tuổi thọ công ty lên 30%.

– Là dòng sơn được sản xuất dành riêng cho thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, sơn KALIA đã được nhiệt đới hóa để phù hợp và phục vụ cho hàng triệu công trình xây dựng và dân dụng lớn, nhỏ trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Khí hậu Việt Nam với đặc trưng là nhiệt ẩm gió mùa trong các công trình xây dựng rất dễ rơi vào các đặc điểm ẩm ướt, bong tróc. Sơn KALIA trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm cho ra đời cuối cùng phục hồi những điểm yếu này, mang đến cho trình diễn đẹp như mới, màu sắc tươi tắn theo thời gian, giúp nâng cao tuổi thọ up to 30%.

– Không chỉ đơn giản là sử dụng cho sơn nội thất, ngoại thất công trình, KALIA là sản phẩm sơn với nhiều loại nhất, thích hợp với tất cả các công trình như sơn dân dụng, sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn trong suốt phủ bóng, sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn nhũ, sơn dầu, sơn kim loại, sơn giao thông, sơn phát quang…

– Đa dạng bảng màu với hơn 1000 màu (cả màu gốc và màu phối) mang lại sự thoải mái cho người dùng, dễ dàng phân phối màu và đẹp mắt cho khách hàng.

– Các tính năng vượt trội của sơn KALIA

+ Nước sơn màu, bám màu tốt, có độ che phủ cao, có khả năng che phủ các vết nứt, không đều màu trên tường.

+ Bền màu trước thời tiết, khả năng giữ màu tốt, nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình.

+ Kiềm năng, chống ẩm mốc, bong tróc, chống thấm nước có hợp chất BioCid ở dạng nguyên – đây là hợp chất có khả năng tuyệt vời trong việc giúp ngăn cản tốt vi khuẩn và tối đa là mốc.

+ Khả năng kháng khuẩn đối với công nghệ vượt trội được áp dụng từ Mỹ, rất tốt cho mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình có người già, trẻ nhỏ.

+ Khả năng phản xạ nhiệt tối đa, giúp làm nóng, làm mát cho các công trình.

+ Thích hợp với thời tiết nhiệt ẩm gió mùa ở Việt Nam.

+ Là một trong những sản phẩm ưu tiên trên thị trường khi không sử dụng APEO (Alkylphenol Ethoxylate – là chất gây ung thư, rối loạn hệ thống hoocmon, ảnh hưởng đến nội tiết tố và khả năng sinh sản), VOCs ( Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi – là nhân tố ăn mòn tầng ozon, tạo ra các đám mây quang hóa gây hại cho môi trường) cùng các phụ gia có tác hại khác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ảnh hưởng đến môi trường. KALIA is an in the products are being tổ chức Seal Eco Chứng nhận là sản phẩm sơn sạch, an toàn cho người sử dụng và môi trường

Với mong muốn nâng cấp lên phát triển thành loại sơn được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam, thương hiệu KALIA vẫn không ngừng thay đổi, cải tiến và cho ra đời các sản phẩm sơn vừa chất lượng phục vụ hàng ngàn công cụ nhỏ trên toàn bộ nước, vừa an toàn, đồng bảo hiểm sức khỏe. Chúng tôi tin tưởng rằng, một sản phẩm tốt là một sản phẩm phải hướng tới cả hai yếu tố con và môi trường.

Luôn đồng hành cùng các công ty Việt Nam, KALIA đang tìm kiếm các đơn vị, đối tác, các nhà phân phối khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi, tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ USA

Địa chỉ: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.

VPĐD: Tầng M1, Tòa CT12, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 02466.856.999 – 0971.742.999

Trang web: kaliapaint.com

Email: sonkaliapaint@gmail.com

Chia sẻ