HỆ THỐNG ĐẠI LÝ SƠN KALIA

Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Nước Cấp 1

1. Hệ thống đại lý sơn miền Bắc

Ở miền Bắc, Kalia có trên  70 đại lý sơn chính hãng tại các tỉnh như Hà Nội, Hòa Bình, Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên . . ..Tại Hà Nội, đại lý sơn Kalia tập trung chính ở 3 khu vực: Bắc Từ Liêm, khu công nghiệp Nam Thăng Long, và khu vực Cầu Giấy.

Từ khi mới bắt đầu, các đại lý gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng của các chủ đại lý cộng với chính sách ưu đãi, hỗ trợ hợp tình, hợp lý từ Kalia, các đại lý đã vươn lên lớn mạnh từng ngày, doanh số luôn tăng trưởng đều đặn.

Sơn Kalia Tưng Bừng Khai Trương Hệ Thống

Chị Mai Thị Nhung, chủ đại lý sơn Kalia Bắc Từ Liêm cho biết: “Khó khăn lắm, vì hãng sơn mới mở, chưa được nhiều người biết đến. Nhưng nhờ có chính sách ưu đãi về giá nhập hàng của công ty, đồng thời hỗ trợ quảng cáo cho thương hiệu của công ty cũng như đại lý nên việc buôn bán ngày càng thuận lợi hơn. Tôi cảm kích công ty lắm và tự dặn mình sẽ luôn cố gắng hết sức để trở thành đại lý sơn Kalia mạnh nhất”.

Sơn Nước Kalia

Anh Trần Tuấn Đạt, chủ đại lý sơn Kalia khu vực Cầu Giấy nhiều tháng liền dẫn đầu về doanh số bán hàng của các đại lý cũng thẳng thắn giãi bày: “Ban đầu vốn ít, cộng thêm sự cạnh tranh tại khu vực Cầu Giấy là rất căng thẳng, có vô số các hãng sơn khác nhau với đủ chủng loại đa dạng. Mấy tháng đầu tôi doanh số bán hàng rất thấp, thậm chí có tháng còn chẳng bán được thùng sơn nào, tôi đã từng rất nản chí và muốn bỏ cuộc. Nhưng, nhờ được đào tạo về bán hàng từ chính sách của công ty, tôi chuyển hướng sang tìm đến các khách hàng tiềm năng trong thị trường ngách, tận dụng mọi cơ hội và cuối cùng việc kinh doanh cũng khởi sắc, tôi đã có thể đảm bảo doanh số và có tháng may mắn còn trở thành đại lý doanh số cao nhất công ty” – Anh khiêm tốn cười nói.

2. Hệ thống đại lý sơn miền Trung

Tại khu vực miền Trung, Kalia có 20 đại lý đặt tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vinh, Quảng Bình, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên,Ninh Bình, Đà Nẵng . . . .. Dù chỉ mới mở được gần 1 năm, nhưng các đại lý sơn tại khu vực này đã có được số lượng khách hàng tin dùng tương đối lớn.

Hãng Sơn Kalia Khai Trương Nhà Phân Phối

“Sơn Kalia bền, đẹp, dễ dàng lau rửa, lúc đầu tôi không có ý định sử dụng đâu vì chưa nghe nói đến hãng sơn này bao giờ cả. Nhưnh vì các nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, còn đến tận nơi xem nhà tôi như thế nào để tư vấn chọn loại sơn và màu sơn phù hợp nữa. Cộng thêm giá cả khá phù hợp so với những dòng sơn nổi tiếng như DULUX, Myclor,… Từ đó tôi mới quyết định sử dụng, và đến bây giờ thì tôi thật sự không thất vọng” – Anh Phan Mạnh Cường, một khách hàng tại Thanh Hóa cho biết.

 


Tưng Bừng Khai Trương Hãng Sơn Kalia

Nhờ những cam kết chất lượng về sản phẩm, chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cũng như chính sách và ưu đãi mà thời gian qua hệ thống đại lí sơn Kalia tại miền Trung đã trở thành nhà thầu sơn cho dự án Tecco Tower Thanh Hóa. Dự án này là một trong số những chung cư cao cấp, nổi bật nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của cư dân.

Giấy chứng thư thẩm định đạt top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng của Kalia Paints

3. Hệ thống đại lý sơn miền Nam

Tại miền Nam, hãng sơn Kalia vừa mở thêm 3 đại lý sơn nước cấp 1 tại quận Tân Bình, quận 7 và quận 9. Các đại lý đang hoàn thiện để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn thấu đáo nhất hay có nhu cầu liên hệ đặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với Kalia theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP sơn Kalia Paints

Địa chỉ:Cụm 6, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Hotline:02466.856.999 – 0971.742.999
Gmail: sonkaliapaint@gmail.com
Website: kaliapaint.com

Chia sẻ