Chương Trình Du Lịch Đà Nẵng Và Đại Hội Tri Ân Khách Hàng 2022

Ngày 28/8/2022 đến ngày 31/8/2022, Công ty Cổ phần sơn Kalia Paints đã tổ chức chương trình du lịch tại Đà Nẵng và đại hội tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình có sự góp mặt của các lãnh đạo, nhân viên, nhà phân phối và đại lý thân thiết của công ty. 

Chương trình du lịch Đà Nẵng và Đại hội tri ân khách hàng 2022 của Kalia Paints
Chương trình du lịch Đà Nẵng và Đại hội tri ân khách hàng 2022 của Kalia Paints

Đại hội Tri Ân khách hàng lớn nhất năm 2022

Để tri ân những đóng góp của các nhà phân phối và đại lý trong việc quảng bá hình ảnh của hãng sơn, Công ty Cổ phần Sơn Kalia Paints đã tổ chức chương trình du lịch và đại hội tri ân khách hàng tại Đà Nẵng kéo dài 4 ngày 3 đêm. 

Có thể thấy, Kalia Paints luôn trân trọng sự nỗ lực và ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc. Các bạn là những người có công kiến tạo và mở rộng thương hiệu sơn. Trong suốt những năm qua, các bạn không chỉ tin tưởng lựa chọn kinh doanh sản phẩm của Kalia Paints mà còn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng sơn, để đội ngũ kỹ thuật của công ty có thể phát triển sản phẩm một cách toàn diện nhất. 

Từ đó, các sản phẩm của Kalia Piants không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Mỗi một thùng sơn khi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng và ưu việt nhất.

Chính vì vậy, Kalia Paints luôn tự hào là thương hiệu sơn yêu thích của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Từ những ngôi nhà nhỏ ở miền quê, đến các ngôi nhà kháng trang, tráng lệ trên thành phố, đâu đâu cũng có dấu ấn của Kalia Paints.

Chuyến đi Đà Nẵng 2022 không chỉ để tri ân mà còn là cầu nối gắn kết giữa công ty và các đại lý thân thiết. Đây cũng là dịp mọi người gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kiến thức kinh doanh hữu ích.

Chuyến du lịch Đà Nẵng là cầu nối thắt chặt tình đoàn kết của công ty và các đại lý
Chuyến du lịch Đà Nẵng là cầu nối thắt chặt tình đoàn kết của công ty và các đại lý

Kalia Paints – Làm hết sức, chơi hết mình

Đến với Đà Nẵng, các nhân viên, các đại lý và khách hàng thân thiết đã được tham quan và trải nghiệm nhiều địa điểm và loại hình du lịch nổi tiếng. Tất cả đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng và chuẩn bị chỉn chu nhất. Điều này thể hiện tấm lòng chân thành của công ty đối với quý khách hàng. 

Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm với bao niềm vui, hạnh phúc và điều bất ngờ. Không chỉ vậy, tập thể còn được thưởng thức bữa tiệc ấm cúng cùng buổi giao lưu văn nghệ sôi động và chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn. 

Đây chính là phần thưởng xứng đáng với công sức mà mọi người đã bỏ ra. Trong tương lai, Kalia Paints sẽ tổ chức nhiều chuyến du lịch và đại hội tri ân khách hàng hơn nữa. 

Đại lý, nhà phân phối và khách hàng được nhận các phần quà ý nghĩa từ Kalia Paints
Đại lý, nhà phân phối và khách hàng được nhận các phần quà ý nghĩa từ Kalia Paints

Chương trình du lịch và đại hội tri ân giúp gắn kết tình cảm 

Chương trình du lịch và đại hội tri ân đã thắt chặt tình đoàn kết giữa công ty và các đại lý trên toàn quốc. Đây cũng là nơi các đại lý gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm về việc kinh doanh cũng như phương thức quảng bá hình ảnh của sơn Kalia Paints. 

Đặc biệt, chương trình này đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị cốt lõi cũng như định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ luôn kề vai sát cánh cùng công ty để mang Kalia Paints trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam và các nước lân cận. Chúng tôi mong rằng tập thể sẽ cùng đồng lòng hướng về phía trước và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Kalia Piants. 

Lời cảm ơn chân thành đến các đại lý, khách hàng thân thiết

Trong buổi gala đại hội tri ân, đại diện phía công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Để Kalia Paints phát triển được như ngày hôm nay chính là công sức của cả một  tập thể. Để có một bức tường kiên cố thì mỗi cá nhân là một viên gạch. Quý công ty rất biết ơn sự nỗ lực và đóng góp của các bạn có mặt trong buổi tri ân ngày hôm nay.

Ông Bùi Xuân Đạt – Giám đốc Công ty Cổ phần sơn Kalia Paints đã có đôi lời phát biểu: “Trong năm vừa qua, tôi xin cảm ơn tất cả các bạn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng tình, đóng góp của các bạn có mặt trong buổi gala ngày hôm nay để quý công ty phát triển hơn nữa, để tạo ra các sản phẩm tốt hơn nữa. Phục vụ không chỉ bà con ở trong nước Việt Nam ta mà còn đi sang cộng đồng các nước lân cận trên thế giới”.

Ông Bùi Xuân Đạt - Giám đốc Công ty Cổ phần sơn Kalia Paints đã có đôi lời phát biểu
Ông Bùi Xuân Đạt – Giám đốc Công ty Cổ phần sơn Kalia Paints gửi lời cảm ơn đến tập thể

Chương trình du lịch và đại hội tri ân khách hàng của Kalia Paints với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đại lý, nhà phân phối và khách hàng. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có những kỉ niệm đẹp tại Đà Nẵng. Đặc biệt, Kalia Paints mong rằng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng công ty để lan tỏa giá trị Việt đến mọi công trình.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *