MỘT SỐ MẪU NHÀ ĐƯỢC PHỐI 3D BỞI PHÒNG KỸ THUẬT PHỐI MÀU SƠN KALIA

Màu sắc là yếu tố quyết định vẻ đẹp của một ngôi nhà, bên cạnh đó như quý khách hàng cũng đã hiểu, màu sắc và vẻ bề ngoài cũng toát lên phần nào tính cách, thẩm mỹ của chính chủ sở hữu căn nhà. Trong danh sách màu sơn Kalia có hơn 1000 màu sắc với các tông màu khác nhau, sự kết hợp của các tông màu tạo lên điểm nhấn, cái tôi của chính căn nhà.

Phối màu sơn dựa trên nhiều yếu tố trong đó có các yếu tố chính như sau.

Màu nhà tông trắng làm chủ đạo

 A. Phối màu sơn theo phong thủy, theo mệnh 

Đây là cách phối màu hay sử dụng nhất hiện nay, cách phối này được căn cứ trên tuổi và mệnh của chính gia chủ để lựa chọn những màu hợp nhất với gia chủ với mong muốn có sức khỏe cho những thành viên trong gia đình, mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi, ở trong căn nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Kalia phối màu trắng sứ

   B.  Phối màu sơn theo sở thích 

Đây cũng là cách phối màu khá thông dụng, cách phối này thường là căn cứ trến sở thích về màu của gia chủ mà chọn màu phối nên vẻ bên ngoài của căn nhà. Đây cũng là cách phối mà có thể chính gia chủ đi đâu đó thấy căn nhà của ai đó được sơn bởi tông màu đấy và yêu cầu thợ sơn cũng sơn căn nhà của mình theo đúng tông màu đó.

Nhà cấp 4 phối vàng kalia

   C. Phối màu sơn theo khu vực, vùng miền 

Đây là cách phối màu khá hiếm và ít sử dụng, như chúng ta biết thì không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giời vẫn đang sử dụng sơn nước như một nguyên liệu trang trí chung cho những căn nhà, tòa nhà, dự án  . . .  công trình xây dựng nói chung. Nhưng khí hậu của mỗi vùng sẽ khác nhau dẫn đến việc phản chiếu hay bức xạ nhiệt cũng khác nhau, màu sáng thì bức xạ nhiệt sẽ tốt, còn màu tối sẽ hấp thụ ánh sáng và nhiệt tốt.

Nói như vậy các bạn có thể thiểu những vùng có nhiệt độ nắng nóng thì nên sử dụng màu sơn sáng để giảm thiểu hấp thụ ánh sáng, độ nóng vào trong không gian sử dụng còn những vùng có khí hậu hàn đới lại nên sử dụng các tông màu tối để hấp thụ ánh sáng, nhiệt lượng giúp không gian sử dụng được ấm ấp hơn .

Mẫu nhà màu vàng được phối bởi Kalia

        Việc lựa chọn kết hợp giữa các tông màu với nhau cũng vô cùng phức tạp vì đó là thị hiếu, là sở thích của từng cá nhân. Có thể quý khách hàng lựa chọn những tông màu mình thích nhưng khi kết hợp những màu đó với nhau lại không thể tạo lên vẻ đẹp thống nhất, ăn khớp, phù hợp với nhau trên công trình của bạn.

Chính yếu tố đó đã khiến Công Ty tiến hành nghiên cứu và tạo ra phương pháp phối màu 3D. Mục đích của phương pháp này là cho gia chủ nhìn trước khung cảnh ngôi nhà mình sẽ thế nào, màu sắc có đồng nhất, ăn khớp với nhau không?. Những màu sắc tùy chỉnh được giúp gia chủ lựa chọn được những gam màu đẹp nhất, ưng ý nhất trong các phương án màu mình đã đắn đo, chọn lựa trước khi chúng chưa được phối lên mặt tiền nhà.

Nhà vườn phối sơn kalia

Sắc màu cũng được sử dụng theo thời gian,cứ vài năm thì việc lựa chọn tông màu lại theo một xu hướng thị trường mới giống như xu hướng thời trang của mỗi năm vậy. Sau đây là một số mẫu nhà phối với tông màu trắng sứ, trắng tinh, vàng nhẹ và màu ghi kèm cafe được kết hợp với nhau trong xu hướng gần đây về chọn màu phối. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu nhà phối dưới đây để lựa chọn cho mình các tông màu hiện đại, mới nhất và phù hợp với chính gia đình, bản thân, khu vực mình sinh sống.

Mẫu nhà phối xanh úa

Phối màu be sơn kalia


Phối trắng kết hợp ghi sơn kalia

 


Tông màu cafe được sử dụng


Trắng sứ kết hợp tông ghi

Trên đây là một số mẫu nhà đã được phối trong kho dữ liệu phối của nhãn hàng Kalia Paint, chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được tông màu phù hợp nhất cho căn nhà của mình. 

Văn Phòng Giao Dịch : Cụm Công Nghiệp Coma 18, Bích Hòa, Thanh Oai, TP Hà Nội, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: Cụm Công Nghiệp Coma 18, Bích Hòa, Thanh Oai, TP Hà Nội, Hà Nội

Hotline: 02466.856.999 _ 0971.742.999.
Gmail: kaliapaint@gmail.com

Website: kaliapaint.com

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *